Cách làm nước mắm ngò chuẩn vị Nha Trang
Mực hấp, ốc luộc, cá chiên đã quá quen thuộc với nước mắm chua ngọt hay muối ớt xanh. Để món ăn lạ miệng và hấp dẫn hơn, bạn hãy thử chấm với Nước Mắm Bà Nhung nhé.
Bật mí cách làm nước mắm bánh bột lọc đúng chuẩn vị xứ Huế
Nước chấm là một một phần vô cùng quan trọng của món bánh bột lọc. Với sự kết hợp hài hòa và ngon miệng giữa phần bánh bột lọc hấp dẫn hấp dẫn và nước mắm thơm ngon và đậm đà sẽ làm cho món ăn trở nên tuyệt vời hơn. Hãy cùng Ubila khám phá công thức đơn giản để pha được phần nước mắm bánh bột lọc ngon miệng nhé!
Cách pha nước mắm ăn bún chả giò chua ngọt rất ngon mà còn dễ làm
Bún chả giò là một món ăn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Ngoài sợi bún ngon, linh hồn của món ăn còn nằm ở nước chấm ngon. Nước mắm ăn bún chả giò có vị chua nhẹ cùng hương tỏi và vị cay nồng của ớt.
Dế chiên nước mắm - Đặc sản Đông Nam Bộ vừa lạ vừa ngon
Có thể bạn đã từng biết đến những món ăn độc đáo từ côn trùng qua màn hình tivi hay trên các trang mạng xã hội, nhưng chưa bao giờ dám thử nếm. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng, vào một dịp cuối tuần đặc biệt, bạn quyết định thách thức bản thân, chế biến món dế chiên nước mắm thơm lừng để phục vụ gia đình.
Thử ngay món xôi gà chiên nước mắm ngon tuyệt vời
Xôi gà chiên nước mắm, một hương vị tinh túy đậm đà bản sắc Việt, không chỉ là món ăn quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày mà còn là linh hồn của những ngày Tết, lễ hội và giỗ tổ. Trong những ngày nghỉ, hãy thử tài nấu nướng với món xôi gà chiên nước mắm – một lựa chọn hoàn hảo để chiêu đãi người thân. Không quá khó để tìm kiếm nguyên liệu, nhưng để món ăn trở nên hoàn hảo, đừng quên tham khảo những bí kíp vàng từ bài viết dưới đây. Hãy cùng nhau khám phá và tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào quây quần bên nồi xôi gà thơm lừng, nhé!
Bí quyết nấu nồi thịt kho hột vịt siêu ngon ăn Tết
Thịt kho hột vịt – món ăn không thể thiếu trong ngày Tết ở miền Nam. Miếng thịt mềm rệu mà không bở, trứng vịt dai bùi, nước thịt kho màu cánh gián vừa trong vừa đẹp. Ăn 1 lần nhớ mãi không thôi!